Tất cả những gì bạn cần biết về MICRO SWITCH

0
128
Công ty vi mạch Trung Quốc
Công ty vi mạch Trung Quốc

Micro switch là một công tắc điện được gọi là kỹ thuật snap-action thu nhỏ. Với sự trợ giúp của rất ít lực vật lý, nó sẽ phát triển dựa trên cơ chế vấp điểm. Đôi khi, cơ chế này được gọi là cơ chế quá trung tâm. Công tắc micro có chi phí thấp với độ bền cao.

Công tắc vi mô được xây dựng từ kim loại và kết nối với lò xo. Khi một lực bên ngoài đủ được áp dụng thì công tắc vi mô bật. Mặt khác, khi ngoại lực giảm, công tắc lại lật theo hướng ngược lại. Chuyển động của dải kim loại rất nhanh tạo ra âm thanh nhấp chuột. Trong các thủ tục này, âm thanh nhấp chuột tạo ra. Âm thanh này giống như nút chuột trên PC.

Công ty vi mạch Trung Quốc
Công ty vi mạch Trung Quốc

Ưu điểm của Micro Switch

Các thiết bị chuyển mạch vi mô có chi phí thấp. Mặc dù chi phí thấp, nó bền hơn và đáng tin cậy. Nó dễ dàng có sẵn trên thị trường. Các công tắc vi mô chủ yếu được sử dụng trong các cơ chế an toàn vì hoạt động đơn giản của chúng.
Một lợi thế lớn khác là thiết kế tuyệt vời của micro switch. Độ bền của công tắc vi là kết quả của thiết kế của nó.
Micro chuyển đổi trở nên kinh tế hơn khi mua với số lượng lớn. Do đó, nhu cầu về các công tắc vi mô nhiều hơn so với các dụng cụ điện khác.

UNIONWELL, Công ty chuyển đổi vi mô tốt nhất tại Trung Quốc

Unionwell là một trong những công ty chuyển đổi vi mô hàng đầu tại Trung Quốc. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Nam Trung Quốc. Chúng tôi đang tạo ra và sản xuất một loạt các thiết bị chuyển mạch vi điện tử và các sản phẩm điện tử hiệu quả chi phí. Sản phẩm của chúng tôi được lắp ráp rộng rãi tại địa phương và trên toàn cầu. Xưởng của chúng tôi nằm ở giữa Thâm Quyến và Dongguang, có diện tích hơn 22000 mét vuông. Chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời trong 20 năm qua với các dịch vụ của chúng tôi. Unionwell chỉ là Công ty Micro Switch của Trung Quốc sản xuất loạt công tắc chống nước, loạt công tắc xoay, loạt công tắc micro, loạt công tắc nguồn bằng nút nhấn và các công tắc khác.

Chúng tôi đang sản xuất khoảng 300 triệu chiếc mỗi năm, điều này khiến chúng tôi trở thành Nhà sản xuất Micro Switch tốt nhất trong nước. Công tắc chất lượng của chúng tôi là một trong những chìa khóa tốt nhất để BẬT hoặc TẮT trong các linh kiện điện tử, thiết bị điện tử tự động, thiết bị gia dụng và các công cụ điện tử khác. Unionwell có đội ngũ kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất trong ngành công nghiệp tự động hóa và công nghiệp vi mạch. Chúng tôi thường xuyên lấy phản hồi với khách hàng và yêu cầu những đề xuất có giá trị của họ. Chúng tôi thực hiện các đề xuất của họ và luôn sẵn sàng giúp đỡ họ trong các dự án của họ.

Chúng tôi đã đạt được chứng nhận đảm bảo chất lượng. Với tinh thần đồng đội mạnh mẽ và hiệu quả, Unionwell có thể mang đến sự hài lòng 100% cho khách hàng. Chúng tôi đang thử nghiệm từng bộ chuyển mạch Micro Trung Quốc, đó là lý do cho các thiết bị chất lượng tốt của chúng tôi. Chúng tôi luôn tập trung vào sự đổi mới và phát triển sản phẩm trong các thiết bị chuyển mạch vi mô. Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp để cải thiện chất lượng của các công cụ. Công ty chúng tôi https://www.unionwellvietnam.com/ có một hệ thống thử nghiệm sản phẩm hoàn chỉnh và nghiên cứu và phát triển mô hình phun chính xác, nghiên cứu và phát triển thiết bị tự động, khuôn mẫu chính xác và thử nghiệm. Unionwell luôn tin rằng một đội ngũ lành nghề và xuất sắc là chìa khóa để đảm bảo thành công trong việc sản xuất microswitch. Chúng tôi cũng tin tưởng vào việc giải quyết vấn đề của khách hàng, bộc phát trong quá trình sử dụng công tắc vi mô và các thiết bị điện tử khác.

Ứng dụng của nó

Trong hệ thống báo cháy, các công tắc vi mô đóng vai trò quan trọng giúp kiểm soát dừng khẩn cấp cũng như nhả cửa. Công tắc vi mô xây dựng cho hoạt động như một nút trong bất kỳ thiết bị điện nào. Nó cũng kích hoạt hoặc hủy kích hoạt báo động theo tình hình hiện tại.
Nó được sử dụng rộng rãi trong các bảng điều khiển, đầu đọc thẻ trong quá trình gỡ bỏ bất kỳ phần mềm nào. Trong máy ảnh, các công tắc vi mô được sử dụng để cố định các điểm trên các vị trí được tôn trọng. Nó cũng có thể được sử dụng để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt camera.

Thiết bị này được sử dụng để phát hiện những thay đổi về áp suất không khí. Nó cũng được sử dụng trong thang máy để phát hiện vị trí của tầng cụ thể.

Micro có thể được sử dụng khóa trong nhà mà qua đó nó có thể được kiểm tra khóa cũng như vị trí mở khóa. Trong cửa con lăn, nó có thể được kiểm tra khi cửa mở.
Các công tắc vi mô được sử dụng phổ biến nhất trong các máy giặt. Nó kiểm soát việc cung cấp điện trong máy giặt. Nó phát hiện BẬT / TẮT nguồn trong máy. Nó cũng có thể được sử dụng để kiểm tra mực nước trong máy giặt.

Nó được sử dụng rộng rãi trong điều hòa không khí duy trì nhiệt độ đồng đều của phòng cụ thể. Với sự trợ giúp của các công tắc vi mô, nhiệt độ của căn phòng có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu tại một thời điểm cụ thể.